Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng? Bạn đang muốn tìm kiếm một giải pháp hợp lý để mở văn phòng, mở kho hàng,… Trong điều kiện kinh tế khó khăn, bạn có nghĩ tới chuyện sử dụng container để thay thế cho một công trình rườm rà?

Hãy đọc bài viết sau đây nếu bạn đang có nhu cầu mua bán hay thuê container nhé!

Nhu cầu sử dụng container để làm gì?

Nhắc đến container thì chúng ta vẫn thường đánh đồng với xe container và chỉ sử dụng vào mục đích chuyên chở, di động. Tuy nhiên, container còn được sử dụng cố định vào các mục đích khác như làm văn phòng, làm kho lạnh hay thậm chí là nhà container,…

Tại các thành phố lớn, khi đất đai ngày càng hạn hẹp và lượng người đổ về sinh sống, làm việc ngày càng đông thì nhu cầu sử dụng container cố định ngày càng cao.

Với một thành phố đang phát triển không ngừng như Đà Nẵng, thật không khó khi bạn muốn tìm hiểu về một công ty chuyên cho thuê container ở Đà Nẵng.

  

Thanh lý container 20, 40 feet củ ở đâu tại Đà Nẵng.

Được thành lập cách đây không lâu, nhưng với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với những ưu điểm vượt trội, công ty LỘC PHÁT đã là một cái tên được cư dân Đà thành, nhất là giới văn phòng.

Trước khi cho ra đời dịch vụ bán và cho thuê container, LỘC PHÁT là một công ty chuyên về cơ khí. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng container ngày càng cao, chúng tôi đã quyết định phục vụ tất cả mọi người khi muốn mua hoặc thuê container.

===>>.Nếu bạn muốn tìm một nơi uy tín, một công ty cho thuê container tại Đà Nẵng, hãy tìm đến chúng tôi!

0917 492 407

Nội thất bên trong container gồm những gì?

– Về tiện nghi, trang thiết bị: Công ty LỘC PHÁT chuyên thiết kế, mua bán và cho thuê container  20 fit, 40 fit uy tín tại Đà Nẵng với đầy đủ tiện nghi như sàn gỗ, sàn gạch (tùy theo yêu cầu của khách hàng), điều hòa, đèn chiếu sáng, toilet đầy đủ. Các container được thiết kế chắc chắn bằng kết cấu khung thép với 3 lớp sơn bền màu, lâu phai.

– Bên cạnh đó chúng tôi cũng nhận thiết kế container theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn mua hay thuê container Đà Nẵng, đừng quên công ty LỘC PHÁT.

==>Ngoài ra chúng tôi cũng cần mua thùng container cũ tại Đà Nẵng để có thể tái sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ mua bán và cho thuê container 20, 40 feet

♦ Tại công ty LỘC PHÁT, chúng tôi chỉ có 1 sản phẩm chủ lực là container nhưng lại rất đa dạng về mẫu mã. Tại đây có container văn phòng, container kho lạnh và nhà container.

♦ Nếu bạn đang ấp ủ ý định mở một văn phòng, nhưng chi phí xây dựng rất đắt đỏ và tốn khá nhiều thời gian, hãy nghĩ ngay đến giải pháp hay ho này. Đó là tìm đến công tyLỘC PHÁT để được tư vấn thuê hoặc mua một container 40 fit với đầy đủ các tiện nghi. Bạn chỉ cần nói ra mong muốn  hay ý tưởng về một container cho riêng bạn, việc còn lại hãy để chúng tôi.

♦ Công ty chúng tôi với dịch vụ hàng đầu bán container làm văn phòng tại Đà Nẵng, sẽ không để bạn phải thất vọng.

♦ Vấn đề mà khách hàng cũng hay quan tâm khi đến với dịch vụ của công ty chúng tôi, đó là tình trạng các container mà họ sẽ thuê. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Giá container  dành cho văn phòng nhà kho hiện nay là

Vì nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng với những mục đích không giống nhau, cùng với khả năng tài chính của mỗi người là khác nhau, do đó chúng tôi cũng sẽ có những container thuộc các tình trạng như sau:

+ Mới 100%, với những container này, rất phù hợp để bạn mở một văn phòng mới, hoặc làm nhà container. Tuy nhiên những container này sẽ có giá cả chênh lệch, cao hơn các loại sau.

+ Container cũ đã qua sử dụng: vì nhu cầu cho thuê, và công ty cũng thu hồi, mua lại các container nên sẽ có các container cũ. Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Nói là cũ nhưng đã được tu sửa, bảo trì. Với những khách hàng đang muốn tìm một container để làm kho lạnh thì đây là một lựa chọn thích hợp, lại rất vừa túi tiền.

+ Container cũ chất lượng từ 80%: đây là những container đã được cho thuê qua vài chủ, nhìn chung chất lượng không có gì thay đổi so với các container mới 100%. Nếu khách hàng chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn, hoặc để tiết kiệm tiền thì nên chọn loại này.

==>>Về già cả là vấn đề hàng đầu mà khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, hợp lý nhất, phù hợp với túi tiền của từng khách hàng. Hãy đến với công ty LỘC PHÁT, bạn sẽ được tư vấn kĩ hơn.

Kích thước container 20,40 feet 

– Về kích thước như đã đề cập bên trên, chúng tôi có đầy đủ các loại, trong đó container 20 fit và 40 fit là được tìm kiếm nhiều hơn cả. Với các kích thước này, rất phù hợp để làm một container văn phòng, hay nhà container tại Đà Nẵng.

– Thái độ phục vụ: tận tình, chu đáo. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm được một container ưng ý. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận hỗ trợ, thiết kế các container ghép, phục vụ 24/7 với phương châm làm hài lòng khách hàng chính là thành công của công ty.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: lô 377 Phan Văn Đáng Hòa Châu Hòa Vang Đà Nẵng

Số điện thoại liên hệ: 0917 492 407

Hãy đến tại địa chỉ trên, bạn sẽ được tiếp đón chu đáo và phục vụ tận tình. Hay đơn giản hơn, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất.

===>>> Các dịch vụ kèm theo