Vấn đề phòng cháy chữa cháy (PCCC) ngày càng trở nên cấp thiết và được quan tâm nhiều trong cộng đồng. Do vậy nhu cầu của người dân về dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống PCCC cũng không ngừng tăng. Tại Đà Nẵng, chúng ta có thể tin tưởng lựa chọn Lộc Phát – công ty uy tín với dịch vụ chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC tại công ty Lộc Phát

Đôi khi chỉ cần một bất cẩn nhỏ là chúng ta có thể gây ra các cuộc hỏa hoạn cực kỳ nguy hiểm. Vì thế mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức đều cần trang bị hệ thống PCCC thật tốt để ứng phó khi gặp trường hợp cháy nổ. Công ty Lộc Phát tại Đà Nẵng tự hào là nơi đáp ứng dịch vụ tư vấn thiết kế đạt chuẩn hàng đầu.

Quy trình tư vấn thiết kế hệ thống PCCC tại Lộc Phát:

– Khi có nhu cầu

      0917 492 407 

– Nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng và đến tận nơi để hỗ trợ, tư vấn thiết kế.

– Chuyên viên kỹ thuật công ty trực tiếp xem xét, cùng khách hàng thảo luận để quyết định vị trí lắp đặt hệ thống.

– Tiến hành thi công lắp đặt sau thỏa thuận.

– Thanh toán chi phí bằng nhiều hình thức theo nhu cầu khách hàng.

⇒ Sau khi được tư vấn thiết kế và lắp đặt, khách hàng của công ty sẽ được hưởng chính sách bảo dưỡng dài hạn mà không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó, những đơn hàng lớn hay đối tác thân thiết còn được ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Tại sao nên chọn dịch vụ Lộc Phát Đà Nẵng?

Không phải duy nhất nhưng tốt nhất! Đó là lời khẳng định của khách hàng lâu năm đối với dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống PCCC dành cho công ty Lộc Phát. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các cơ quan đoàn thể, tổ chức, hộ gia đình. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật như:

Sự chuyên nghiệp:

Đội ngũ kỹ sư, nhân viên Lộc Phát được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực cơ điện, PCCC và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Quy mô công ty:

Nhà xưởng sản xuất cung cấp tất cả các chi tiết của hệ thống PCCC theo nhu cầu. Chúng tôi phục vụ khách hàng nội thành và cả các yêu cầu từ nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Chất lượng sản phẩm:

Đảm bảo với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến và yếu tố con người, sản phẩm Lộc Phát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Thái độ phục vụ:

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng phục vụ, hỗ trợ và tư vấn tối đa. Không chỉ công đoạn tư vấn, thi công mà trong suốt quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm, nếu có nhu cầu kiểm tra, sửa chữa thì nhân viên chúng tôi cũng đáp ứng chu đáo.

Giá cả cạnh tranh

Tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung nói chung, công ty Lộc Phát được đánh giá là công ty tư vấn thiết kế, thi công hệ thống PCCC giá rẻ nhất. Chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng lâu năm và các đơn hàng số lượng lớn.

Dịch vụ bảo trì

Hệ thống PCCC tại công ty Lộc Phát ở Đà Nẵng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và nhanh chóng có mặt để phục vụ. Chúng tôi luôn tạo được niềm tin ở người dân, các cơ quan, tổ chức bởi công tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ lại vô cùng cạnh tranh

 Với những điểm mạnh như vậy, Lộc Phát tự tin mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt hay bảo trì hệ thống PCCC thì đừng chần chừ liên hệ ngay với chung tôi theo thông tin bên dưới.

CTY TNHH MTV CƠ ĐIỆN & PCCC LỘC PHÁT

۩۩    TSC: LÔ 2O PHAN VĂN ĐÁNG, HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG
☎     0917 492 407
✉     phuoctienlp@gmail.com
۩۩    VPHCM:  116 LƯƠNG THẾ VINH, P.TÂN THỚI HÒA, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM

☎    0917 492 407
✉     phuoctienlp@gmail.com